Cung cấp thang máng cáp giá tại xưởng

Ngày đăng: 08/04/2022 03:11 PM

  1. Thang máng cáp là gì ?

  Thang máng cáp có tên tiếng Anh là "cable ladder" hoặc "ladder type cable tray" là hệ thống thang máng bằng thép sơn tĩnh điện hoặc mạ kẽm nhúng nóng được dùng để đỡ, sắp xếp, quản lý các loại dây, cáp điện (có bọc cách điện). Thang máng cáp là thiết bị được dùng để làm thanh dẫn, lắp đặt các loại dây cáp điện (có bọc cách điện)  trong các tòa nhà, nhà máy, trung cư, cao ốc…. Chính vì thế việc sử dụng thang máng cáp trong các công trình xấy dựng điện dân dụng và công nghiệp là rất quan trọng.

   

  2. Công dụng của thang máng cáp sơn tĩnh điện

  Thang máng cáp sơn tĩnh điện giúp bảo vệ an toàn cho cáp và người khi thi công, loại trừ rủi ro rách hoặc xước vỏ cáp trong máng cũng như không gây tổn thương cho người thi công. Thang máng cáp còn tiết kiệm thời gian thi công. Hình dạng thang máng cáp đơn giản và chắc chắn nên dễ dàng di chuyển trong công trình. Công cụ để thi công chỉ cần kìm cắt thép,  tua vít và chìa vặn đai ốc. Các phụ kiện da dạng, dễ dàng tháo lắp và thao tác chỉ cẩn bằng tay nên rút ngắn thời gian thi công. Hãy chắc chắn rằng trong quá trình thi công lắp đặt hệ thống thang máng cáp được thực hiện đúng theo quy trình và hợp lý nhằm ứng dụng được tất cả các công dụng cũng như lợi ích của thang máng cáp đeo lại.
  Thang máng cáp được sử dụng trong một số hệ thống sau:
  - Hệ thống thang máng cáp điện được sử dụng trong hệ thống dây, cáp điện trong các tòa nhà, xưởng sản xuất, chung cư...
  - Hệ thống thang máng cáp sơn tĩnh điện dùng để lắp đặt và bảo vệ các loại dây cáp phân phối điện hoặc dây cáp tín hiệu truyền thông.
  - Hệ thống thang máng điện áp dụng cho việc quản lý cáp trong xây dựng thương mại và công nghiệp. Chúng đặc biệt hữu ích trong trường hợp thay đổi một hệ thống dây điện, vì dây cáp mới có thể được cài đặt bằng cách đặt chúng trong thang cáp thay vì lắp đặt thông qua một đường ống.

  3. Sử dụng thang máng cáp như thế nào cho phụ hợp điều kiện môi trường xung quanh

  - Vui lòng liên hệ với chúng tôi : CÔNG TY TNHH KỸ THUÂT LÊ GIA PHÁT để được tư vấn. 

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  Zalo
  Hotline